新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Tổng cục Thuế yêu cầu đơn vị trực thuộc đẩy mạnh việc luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác theo đúng quy định để hạn chế tối đa tiêu cực có thể xảy ra.

  • 16-02-2023 Chân dung Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cùng 4 cấp phó
  • 16-02-2023 Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế nói gì khi ngồi 'ghế nóng'?
  • 15-02-2023 Tổng cục Thuế có quyền tổng cục trưởng mới
TIN MỚI

Đây là một trong những nội dung Tổng cục Thuế yêu cầu trong văn bản gửi cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cục, vụ, đơn vị thuộc, trực thuộc cơ quan Tổng cục Thuế.

"Đối với công chức vi phạm quy định về phòng, chống tham nhũng; cố tình gây khó khăn phiền hà cho người nộp thuế, nếu chưa đến mức xử lý kỷ luật buộc thôi việc thì đơn vị không được bố trí ở các bộ phận: tổ chức cán bộ, kiểm tra nội bộ, tài vụ quản trị, bộ phận trực tiếp tiếp xúc với người nộp thuế, thời hạn tối thiểu 5 năm" - văn bản của Tổng cục thuế nêu rõ.

Đơn vị này cho biết, là ngành được tổ chức theo hệ thống dọc từ trung ương đến địa phương, số lượng công chức, viên chức, người lao động rất lớn; trong triển khai công việc thường xuyên tiếp xúc với người nộp thuế. Vì vậy, việc xây dựng văn hóa trong giao tiếp, thái độ, tác phong ứng xử, lề lối làm việc của công chức, viên chức thuế trong thực thi công vụ, nhất là trong tiếp xúc với người nộp thuế là hết sức cần thiết.

Tổng cục Thuế yêu cầu luân chuyển, điều động cán bộ thuế nhằm hạn chế tối đa tiêu cực.

Tổng cục Thuế cũng yêu cầu thủ trưởng đơn vị thuộc và trực thuộc bên cạnh việc nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong việc xây dựng kế hoạch, giải pháp, biện pháp, lộ trình phù hợp và hiệu quả để tổ chức triển khai công việc, cần tăng cường kỷ cương, kỷ luật, chấn chỉnh lề lối làm việc, thái độ, tác phong ứng xử của công chức, viên chức thuế trong thực thi công vụ.

“Cục Kiểm tra nội bộ; Giải quyết khiếu nại, tố cáo và Phòng chống tham nhũng (Cục Kiểm tra nội bộ) tổ chức đường dây nóng tại cơ quan, đơn vị để tiếp thu và lắng nghe ý kiến phản ánh của người dân, người nộp thuế; tham mưu Tổng cục Thuế thành lập tổ kiểm tra đột xuất việc thực thi công vụ ở các đơn vị thuộc cơ quan Tổng cục và các Cục Thuế”, dẫn yêu cầu trong văn bản.

Theo Tổng cục Thuế, việc kiểm tra đột xuất công vụ tập trung vào các bộ phận trực tiếp tiếp xúc với người nộp thuế để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm vi phạm của công chức thuế trong quá trình thực thi công vụ theo quy định.

Trước đó, đầu năm 2023, Tổng cục Thuế cũng ra văn bản yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện quy định không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp. Nghiêm cấm biếu, tặng quà tết cho lãnh đạo dưới mọi hình thức. Không đi lễ chùa, lễ hội nếu không được phân công. Không sử dụng ngân sách nhà nước, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động lễ hội, vui chơi…

Chân dung Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cùng 4 cấp phó

Theo Quỳnh Nga

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/ly-do-tong-cuc-thue-yeu-cau-manh-tay-luan-chuyen-dieu-dong-can-bo-post1511817.tpo Chia sẻ Từ Khóa: tổng cục thuế, thành phố trực thuộc, người nộp thuế, cán bộ thuế, ngân sách nhà nước usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Lý do Tổng cục Thuế yêu cầu 'mạnh tay' luân chuyển, điều động cán bộ
发布评论

分享到:

bet365中国app(www.bet365gw.vip)
1 条回复
  1. 欧博会员开户
    欧博会员开户
    (2023-03-15 00:03:48) 1#

    期待更精彩的剧情

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。