进入欧博官方网页www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。进入欧博官方网页开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Xuất bản vào ngày 21 tháng 10 năm 2022

Với số điểm 8,72 trên nền tảng MyAnimeList và là một trong những bộ truyện được đánh giá cao nhất trong toàn bộ năm 2022, anime Cyberpunk: Edgerunners đã là một trong những bất ngờ được chào đón nhất năm. Ngoài việc khơi dậy niềm yêu thích với trò chơi Cyberpunk 2077, bộ anime cũng thu hút những người chơi mới, những người bắt đầu chơi trò chơi ngay sau khi xem anime. Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ háo hức chờ đợi thông tin về bất kỳ dự án phần tiếp theo nào đang được sản xuất.

Famitsu, một trang web game nổi tiếng của Nhật Bản, đã nói chuyện với Satoru Honma, nhà sản xuất anime Cyberpunk: Edgerunners, và Hiroyuki Imaishi, giám đốc dự án của hãng phim Trigger. Trong cuộc phỏng vấn, họ được hỏi về các phần khác nhau của quá trình sản xuất, chẳng hạn như cách nó bắt đầu và nội dung được quyết định như thế nào. Tuy nhiên, một câu hỏi đặc biệt nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Honma, người sản xuất anime, đã xác nhận rằng không có kế hoạch nào cho Cyberpunk Edgerunners season 2. Anh ấy nói rằng phản ứng tích cực dành cho Edgerunners khiến anh ấy muốn tiếp tục làm việc với xưởng hoạt hình trong tương lai. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh ấy nói rằng Edgerunner là một dự án độc lập, vì vậy không có kế hoạch cho phần thứ hai.

Cá nhân tôi muốn tiếp tục hợp tác với các hãng phim Nhật Bản để sản xuất nhiều dự án hoạt hình hơn trong tương lai, một phần vì chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt như vậy. Nhưng, chỉ cần nói rõ, Cyberpunk: Edgerunners luôn là một sản phẩm độc lập, vì vậy không có chuyện “chúng tôi đang làm việc ở hậu trường mùa hai ngay bây giờ”. Ngay cả khi chúng tôi có thể làm phần tiếp theo trong tương lai, tôi không biết đó sẽ là phần thứ hai hay một sản phẩm hoàn toàn khác.

Cũng đọc: “Loli phải ở lại” Cyberpunk Edgerunners Studio từ chối xóa nhân vật

Trò chơi điện tử Cyberpunk 2077 đã truyền cảm hứng cho loạt phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners của CD Projekt Red. Vào năm 2020, anime được công bố là một phần của động thái tiếp thị cho trò chơi, và kể từ đó, nó đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ quay lại và chơi lại trò chơi. Vào ngày 13 tháng 9, tất cả 10 tập của chương trình đã được đưa lên Netflix.

Nguồn: Famitsu

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:进入欧博官方网页:Edgerunners phần 2 sẽ không xảy ra
发布评论

分享到:

日本“四大冥著”,终于凑齐了
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。