Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ông Trần Thanh Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC2, trao quà cho đồng bào

Tham gia đoàn có ông Nguyễn Đăng Thông, Chủ tịch Công đoàn PTC2; trưởng, phó các phòng chuyên môn PTC2; ông Trần Hoàng Đạo, Giám đốc Truyền tải điện Quảng Nam.

Hiện nay, trên địa bàn H.Nam Giang (tỉnh Quảng Nam), PTC2 có 2 đội truyền tải điện Nam Giang, Chà Vàl và Trạm biến áp 500 kV Thạch Mỹ đóng quân. Đây là các đơn vị đảm nhận quản lý vận hành hệ thống lưới truyền tải điện 220 - 500 kV.

Thực hiện Nghị quyết và chương trình toàn khóa của Đảng bộ PTC2 về việc thực hiện chương trình an sinh xã hội tại những nơi có đường dây truyền tải điện đi qua, ngày 1.11.2022, PTC2 đã tổ chức hoạt động tặng quà cho đồng bào xã ZuooiH (H.Nam Giang, tỉnh Quảng Nam). Mỗi suất quà PTC2 gửi đến đồng bào gồm: 10 kg gạo, cá, dầu, mắm và các nhu yếu phẩm khác.

,

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trị giá phần quà tuy không lớn, nhưng đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của PTC2 chung tay cùng cơ sở chăm lo an sinh xã hội.

PTC2 thăm hỏi, tặng quà chia sẻ khó khăn với đồng bào miền núi

Thay mặt bà con nhân dân địa phương, ông Doãn Bing, Chủ tịch UBND xã ZuôiH, cảm ơn PTC2 đã tổ chức hoạt động an sinh xã hội để hỗ trợ. Theo ông Bing, những phần quà của PTC2 gửi đến đều là những nhu yếu phẩm hằng ngày, cần thiết trong cuộc sống của bà con nhân dân.

Xã ZuôiH là xã miền núi vùng biên giới, bà con nhân dân của xã chủ yếu là đồng bào Cơ Tu, Tà Riềng, Vee… đời sống bà con còn gặp nhiều khó khăn. Cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà nước, ông Bing rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ động viên không chỉ của PTC2 mà còn của các đơn vị khác đến đời sống của đồng bào các dân tộc tại các bản làng.

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng nên thành công của PTC2 những năm qua là luôn coi trọng, đẩy mạnh việc xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp; xây dựng, giữ gìn và nâng cao uy tín, hình ảnh tốt đẹp của PTC2 đối với địa phương và nhân dân nơi có đường dây truyền tải điện đi qua. Quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội, đây chính là cơ sở để đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, nhà nước, đẩy mạnh công tác dân vận, vận động nhân dân tham gia bảo vệ các đường dây truyền tải điện. Đặc biệt là thực hiện có hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng phát động.

,

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram群发消息:Công ty Truyền tải điện 2 chia sẻ khó khăn với đồng bào miền núi
发布评论

分享到:

登1登2登3代理:接棒做主席 六十年承传 马清楠与保良局两代缘 延续父亲使命
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。