telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cổ phiếu rẻ: Có nên dùng margin để mua vào?

Sự kiện: Chỉ số chứng khoán Chia sẻ

Theo chuyên gia, ngay cả với việc tích sản, nhà đầu tư cũng không nên chỉ nhắm vào một cổ phiếu.

Vẫn là kịch bản xanh nhẹ đầu phiên sau đó đảo chiều, Vn-index đã có những phút đầu phiên tăng điểm. Lực cầu yếu ớt, loạt cổ phiếu trụ quay đầu giảm giá. HPG, MSN, VHM, VIC, TCB, VJC,... lao dốc khiến thị trường chưa thể vượt qua ngưỡng tham chiếu. 

Áp lực điều chỉnh hiện hữu, tuy nhiên một số cổ phiếu vẫn thu hút được sự chú ý của dòng tiền và kết phiên trong sắc xanh, tím như CKG, PSH, GMC,...

Đã có thời điểm trong phiên giao dịch buổi chiều, VN-Index mất gần 9 điểm. Tuy nhiên, sức mua tăng về cuối phiên đã thu hẹp bớt đà giảm của chỉ số.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12, VN-Index giảm 2,27 điểm (0,22%) về 1.020,34 điểm, HNX-Index giảm 0,49 điểm (0,24%) xuống 205,3 điểm, UPCoM-Index tăng 0,18 điểm (0,25%) lên 71,01 điểm.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng quay đầu giảm hàng loạt

Trong phiên chiều, thị trường chịu áp lực do yếu tố cổ phiếu T+2,5 về đến tài khoản nhà đầu tư. Thanh khoản thị trường chưa dứt đà sụt giảm mạnh. Tổng giá trị giao dịch đạt hơn 10,1 nghìn tỷ đồng.

VHM tác động tích cực nhất lên chỉ số chính khi mang về 0,88 điểm cho Vn-index. 

Ở chiều ngược lại, HPG lấy đi của chỉ số chính 0,77 điểm.

,

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Như vậy, có thể thấy sau giai đoạn giao dịch tương đối sôi động, thị trường đang vận động giằng co tích lũy trong vùng 1.000 - 1.030 điểm. Tuy nhiên xu hướng yếu đi của lực cầu và dòng tiền có xu hướng rút bớt trước dịp nghỉ lễ đã tạo áp lực lớn lên xu hướng của chỉ số.

Theo dự báo từ phía công ty chứng khoán, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục trải qua các nhịp điều chỉnh rung lắc trong những phiên tiếp theo trước khi thiết lập một mặt bằng giá vững chắc hơn với vùng hỗ trợ gần được đặt quanh 1.00x.

Các chuyên gia vẫn khuyên nhà đầu tư thận trọng khi giải ngân trong bối cảnh hiện tại

Nhiều người cho rằng trong bối cảnh thị trường hiện tại khi cổ phiếu đã quá rẻ so với hồi đầu năm, có thể kết hợp giữa việc tích sản và trading.

Tuy nhiên, theo chyên gia, ngay cả với việc tích sản, nhà đầu tư cũng không nên chỉ nhắm vào một cổ phiếu vì điều đó là khá rủi ro, thay vào đó mọi người nên đa dạng hóa danh mục.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh thị trường hiện tại, việc sử dụng tỷ lệ margin cao cũng cần cân nhắc vì lãi suất đang ở mức khá cao, nhà đầu tư phải tìm được mục đích đầu tư và mục tiêu đúng đắn thì mới có thể cân nhắc để margin cao ở thời điểm này.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/co-phieu-re-co-nen-dung-margin-de-mua-vao-c6a19914.htmlNguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/co-phieu-re-co-nen-dung-margin-de-mua-vao-c6a19914.html

Có gì trong tòa nhà ở Việt Nam mang tầm cỡ Đông Nam Á khai trương hôm nay?

Đây là tòa nhà hiện đại, đủ chỗ cho hàng nghìn nhân sự làm việc.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Kì Lân (Arttimes) ,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博allbet注册:Cổ phiếu rẻ: Có nên dùng margin để mua vào?
发布评论

分享到:

欧博allbet网址:Chúc mừng 4 con giáp làm đâu trúng đó ngày mùng 1
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。